các chị cho em hỏi với ạ

các chị cho em hỏi. em thử thai lên vạch đậm vạch mờ. nhưng đi siêu âm lại k thấy thai. e còn bị đau bụng nữa ạ. tử cung là 17mm. vậy là có thai k ạ

1 Trả lời

Nên thử lại que nha.truong hop khám sớm chưa thấy túi thai,thuog thì sau 7 ngày trể kinh que thử thai sẽ đậm dần ở lần thử tip theo,k nhạt nha,nếu lo lắng zo bvien xet nghiem chỉ số HCg,và bsi sẽ theo giỏi,

5y ago

Có thể bạn có r, do mới nên vạch bị mờ, thai chưa vào tử cung. Fai khám bsi để biet khi nào cần SA lại, để thấy thai vào tử cung nha.