Thai 37 tuần 4 ngày

Các bạn nào có kinh nghiệm cho e hỏi nếu thai 37 tuần 4 5 ngày gì đó mà bé đủ ký, khỏe thì có thể sinh thường hay mổ được không ạ?

15 Các câu trả lời

Nếu bạn đủ sức sinh thường thì nên sinh thường, vi sinh thường qua ngã âm đạo thai nhi sẽ được sạch đường hô hấp vì bị nén qua khung xương chậu của mẹ. Sau khi ra đời bé ít bị mấy bệnh lặt vặt đường hô hấp nhé. Sinh thường mẹ sẽ đỡ mất máu, nhanh lại sức và mau lấy lại vóc dáng, ít tốn kém . Chúc bạn vui.