Bé 3 tuần tuổi chậm lên ký

Bé nhà mình sinh non tuần 37. Sau 3 tuần tuổi chỉ tăng 4 lạng. Các mom có cách gì cho nhanh tăng ký không ak. Buồn lắm các mom ak #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến #các_mom_tư_vấn #xin_kinh_nghiệm #TênFB #theAsianParent

8 Các câu trả lời

m đừng nghĩ là con sinh non nè, chỉ là sinh sớm thôi, và m cũng phải hiểu được, các bé sinh sớm nên thể trạng sẽ yếu hơn 1 xíu so với các bé đủ ngày tháng. Có thể thời gian đầu m sẽ xót con, tuy nhiên, m ăn uống đủ chất để vào bé là được nha, đừng lo lắng, vì m có lo cũng k được ích lợi gì đâu, hũ vui vẻ thoải mái lên.Kể m nghe, bà c mình sinh con tuần thai 28, bé có chút xíu, lúc đầu bé cũng nhỉ rí, mà c ấy chăm chút từ từ, h thằng bé lớn ú nu thấy cưng lắm. Nên là m cứ chăm con bằng tất cả tình yêu thương m có, còn thể chất mỗi bé phát triển như nào là tùy bé hấp thu, đừng áp đặt phải như này như kia. Ok nhé

37w mà sinh non hả???? cháu mình sinh ở tuần 32 từ 37w là đủ cân nặng rồi,sao lại nói là sinh non nếu mom nhiều sữa thì ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú , sữa mẹ là tốt nhất nhé mom

m ăn uống đủ chất vào cho bé bú, m đừng lo lắng quá kẻo lại ảnh hưởng đến chất lượng sữa của bé nè

có tăng cân la dc mom nè. vì bé sinh non nên sẽ k dc như các bé sjnh đủ tháng nha mom. bé khỏe mạnh la dc mom ạ.

bú mẹ thì mom ăn đủ chất vào r cho bé bú nha..

Bé bú mẹ hay bú sct vậy mom

bé bú mẹ hay sct z mom

qt