Thai đc 37 tuần 4 ngày bs nói bị dư ối, nói 38 tuần đi mổ vì bé đã đủ ký. Nên ăn j trước khi mổ ạ

Vậy dư nước ối có nguy hiểm j cho bé k ạ? Trong suốt thai kỳ e khám vẫn bt, k có dư ối, chỉ 1 tuần trc trở lại khi khám lại hôm qua e mới bị phát hiện dư ối thôi ạ. E qđ sáng 8h hơn mổ, vậy sáng đó có nên ăn sáng j k ạ?

10 Các câu trả lời

mổ phải nhịn đói 6 tiếng đấy nha p chứ k phải ăn uống đầy đủ trc khi mổ đâu mình đây 7 giữa ăn sáng bác sĩ hẹn 1 giữa ms mổ đc trưa k ăn uống gì đây p

1y ago

Dạ, k biết mổ xong bao lâu mới ăn uống lại đc mom nhỉ

Thường phải ăn sớm để tiêu hoá trước khi mổ ấy m.mình trước bé đầu 5h ăn thì 11h ms mổ. Ns chung nhập viện xong làm đủ thủ tục xong ms mổ đc.

k nên ăn đâu m, vì trước khi vào phòng mổ bs sẽ cho uống thuốc sổ nè

Ăn sớm. Uống nước dừa nước mía thơm cho con sạch

1y ago

S nghe mn bảo đừng uống dừa trước khi mổ ạ..họ nói uống yến hoặc sữa ensure thôi nên e k biết rõ lam

mom hỏi lại bác sĩ cho chắc ạ

1y ago

Dạ vâng, để trước khi mổ tối đó e gọi bs hỏi thử xem s ạ

mổ thì tớ ăn xong bị trớ

1y ago

S mom bị trớ vậy ạ

Phải ăn thật sớm đó mom

1y ago

Dạ e cảm ơn mom nhiều ạ..♥️♥️

mổ thì k nên ăn đâu mom

1y ago

Dạ e cảm ơn mom nhiều ạ...♥️

ăn sớm m nha

1y ago

Dạ e cảm ơn mom nhiều ạ..

.