thai 37 tuần 5 ngày

Thai 37 tuần 5 ngày nặng 3kg3 có to quá không ạ? Bí quyết để giục sinh sớm là gì vậy ạ?

10 Các câu trả lời

Mình siêu âm 3k1 , qa ngày sau nửa đêm đi đẻ sinh ra 2k950 thôi , mình k bik chỉ b sao . chắc do mình đi làm đi qá trời đã v làm về leo cầu thang lên tầng 2 , hên ck k cho chạy xe đi làm . với lại da bụng mình căng cứng hết chỗ dãn với tử cung mình co bóp gò cứng méo mình khó thở nữa

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

To m ak, m đi bộ và ăn dứa nhé

1 y trc r .chúc mẹ con mom sk ạ

Đi bộ, ăn dứa m nhé

đi bộ ăn dứa nữa m

trộm vía quá m

to nha mom..

1y trước

36w 2kg6