Chia sẻ các loại sữa cho bé sơ sinh

Càng nghĩ càng thấy tức cm ạ. Tức ngta 1 mà tức mình tới 10, số là hồi bé e gần 3 tháng e bị cảm, sổ mũi mà lại ngay mùa dịch e sợ lây cho con r ko tiện đi viện nên nói ck ra tiệm thuốc mua vài liều. Rõ ràng là có nói đnag cho con bú r mà bả vẫn chắc nịt uống ko sao. Cuối cùng là e tắt sữa luôn đến giờ. Giờ bé e uống sct hoàn toàn luôn, e mua NAN Optipro, đọc thành phần thấy có chứa đạm chống dị ứng, bé dễ hấp thu. Vs tăng cường lợi khuẩn chống táo bón, đầy hơi, ợ chua và tăng cường hệ miễn dịch. Trv là bé hợp sữa nên tròn người vs ít bón

Chia sẻ các loại sữa cho bé sơ sinh
9 Các câu trả lời

đợt trc tìm sct cho đứa cháu gái nên m cũng có đọc review các loại sữa cho bé sơ sinh. Ngoài Nan optipro với Meiji còn thấy nhìu mom khen Royal Ausnz Premium Gold 1 gọi là sữa Hoàng Gia Úc ý. Uống dc 1 tgian thì bà chị Feedback lại Sữa này rất thơm, vị nhạt gần giống sữa mẹ, nhiều chất nhưng dễ tiêu hóa vì có bsung chất xơ. theo nhà sx thì đây còn là dòng sữa tăng cường miễn dịch, nâng cao thị lực. hộp 900gr là hơn 600k thì phải

Thôi ko sao đâu mom, sct cũng có nhiều thành phần dinh dưỡng nè. Ngoài Nan thì những loại sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất mà mh biết còn có meji. Thấy nhiều mẹ dùng lắm. Trong đó có chất xơ, protein, các loại vitamin, sắt, đồng, magie, photpho…giúp nâng cao thị lực cho trẻ ngay những tháng đầu đời. Một thành phần quan trọng có trong sữa Meiji đó là DHA giúp bé thông minh hơn và tăng cường nhận thức.

mình nè mom,bị cảm uống mấy chục lần thuốc,sữa giảm từ đó luôn,giờ k biết căng ngực là gì luôn,buồn lắm,con mình cũng uống sct,mình ráng kích sữa để có nhiu 1 chút,mà nửa tháng rồi sữa vẫn chưa đc nhiu.120ml là cả buổi tối con k bú á,60ml là cách 3 tiếng hút 1 lần.ráng lắm ùi mom ạ,nhức lưng quá trời.😒😒😒

bé đầu em cũng dùng NAN, bé sau vẫn đang bú mẹ..😅

bỏ qua đi mom,mà trộm vía bé uống sữa khá tốt ấy

bé chịu ăn và hợp sữa là ổn rồi m

Thoi. Trộm vía bé khỏe bé ngoan la dc r

bé hợp tác là ok rồi mom nè

bé mình thì ko hợp NAN 😢