Đẻ ở PSHN - Đê La Thành

Bầu lần 2 nhưng em vẫn có thắc mắc về đẻ dịch vụ 🥲 Có mom nào đẻ ở Pshn chưa ạ . Đẻ thường dv chi phí dao động tầm bn , có dùng được bhyt hay k , nếu đẻ thường khu thường thì có được chọn giường dv 1m 1 giường hay k . Có chị nào từng sddv pshn rùi review e tham khảo với Tập 1 e đẻ pshn rồi nên tập 2 cũng chỉ muốn đẻ ở pshn thui ah . Nhưng tập 1 cấp cứu đẻ nhanh quá nên khu thường như bao người lun 😆😆

2 Các câu trả lời

đẻ thường hay mổ thì sau sinh mình vẫn dki về phòng 1 người đc mom ạ, chủ yếu là bv còn fong trống hay ko thôi

up bài cho m, mình ko ở đó 😅