Có ai từng chọn dv đẻ không đau tại bệnh viện từ dũ k cho e xin rv?

CÓ mom nào trong hội mình từng đẻ thường mà chọn dv đẻ k đau ở từ dũ k cho e ít nx với. Vc e theo khám bs Nhung ở Thủ Đức làm từ dũ. Nên sau này dự sinh ở đó luôn, mùa dịch thấy mn chọn từ dũ nhiều. Mục tiêu đẻ thường nên đang xem gói đẻ k đau, nó có biến chứng gì sau k cm nhỉ

Có ai từng chọn dv đẻ không đau tại bệnh viện từ dũ k cho e xin rv?
8 Các câu trả lời

e ko nè. đẩy bài cho mom