Đồng Cảm

CÁc Chị Các Mẹ Nào Đang Mang Thai Hoặc Sau Sinh . Mà Bị Gặp Vấn Đề Về Vùng Kín Như :Huyết Trắng , Khí Hư Có Mùi Hôi Tanh . Bị Viêm , Nổi Mẫn Ngứa , Bị Thâm 2 Mép . Bị Rộng . .... Em Chỉ Bí Kiếp Cho Nhé. Em Mới Sinh Được Vài Tháng Trước Cũng Bị Những Vấn Đề Trên. Nhưng Chỉ 15 Ngày Em Đã Khắc Phục Được. Giờ Thì Muốn Chia Sẻ Bí Quyết Đây ❤❤

7 Các câu trả lời

Có hiện tại mình đang đau tức bụng dưới và ra huyết trắng vón cục như bột sắn nấu đặc, ko hôi ko tanh hơi ngứa và khô âm đạo

4y ago

Mom chườm ấm bụbg dưới và dùng gel phụ khoa linh hương nha mom . phụ khoa linh hương . có tác dụng giúp đẩy huyết bẩn ra bên ngoài. Trị huyết trắ. Thị mũi hôi khó chịu. Sạch và khô tháng . giúp làm khít và hồng vùng kín hơn nha mom . vì là sản phẩm sản xuất từ thiên nhiên. Nên các mom yên tâm nhé. Sau sinh 2 tuần là dùng được nha

các chị kết bạn fb với em e chỉ cách cho nha

Mọi người chỉ e với

Bí quyết gì đấy mom

Bí quyết gì đó mom

Bí quyết gì v mom

Mk ạ