Sos vấn đề sau sinh

Có mom nào sinh xong bị nổi mụn ở vùng kín k ạ ? Chia sẻ giúp e với

10 Các câu trả lời

nóng quá nên vậy đó mom ơi. mang đồ thoáng mát kể cả quần lót cũng chọn vải nào mát ấy mom ạ

2y ago

Dạ e cám ơn m nhé

pha nước muối loại có bán ngoài hiệu thuốc rửa, mặc đồ thoáng mát

2y ago

Hic e pha nước ấm vs muối hột kết hợp rửa ddvs nửa mà nó vẫn nổi ạ! Chắc do e hơ than với chưa có kinh nguyệt lại ạ !?

bình thuong lâu lâu có nổi, nhưng e kệ mom ạ 😁😁😁

Vệ sinh thường xuyên. Xông, rửa nước lá trầu mom nha

Đun lá bàng lấy nước rửa cũng tốt nè mom

2y ago

Dạ để e làm thử ạ! Cám ơn m nhé

vệ sinh và thay đồ lót thường xuyên

mặc đồ thoáng mát, vệ sinh sạch sẽ nè m

2y ago

Dạ e vệ sinh ngày 2-3 lần bằng ddvs hằng ngày với nc muối ấm luôn ạ! Chắc do e hơ than ạ hic

Dùng dung dịch vệ sinh á mom

Mặc thoáng, vệ sinh sạch sẽ

2y ago

Dạ e cám ơn m nhiều nhé

Mom xông lâ trầu không xem sao

2y ago

Dạ e cám ơn m nhiều nhé