sức khoẻ của mẹ

Có mom nào đang mang thai hay cbi mang thai mà vùng kín bị viêm ngứa, huyết trắng, khí hư, hôi tanh, hay rộng thâm gì thì ib e tư vấn nhé. Bệnh phụ khoa mà ko chữa thì dễ ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng lắm đấy ạ.

7 Các câu trả lời

Mh trước khi bầu bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, giờ bầu rồi hay ra nhiều huyết trắng và bị ngứa. Vậy giờ phải làm sao?

4y ago

Mà mình dg mang thai thì đừng nên chủ quan về bệnh phụ khoa ạ. Nó rất dễ gây ảnh hưởng đến thai nhi đấy ạ. E trc đây cũng giống mom. Nhưng dùng Lady Care mà e hết bị ngứa vs huyết trắng luôn đấy ạ.

Mom chỉ e với ạ

4y ago

Dạ mom bị vậy thì mình nên vệ sinh vùng kín bằng dung dịch vệ sinh lady care nhãn hiệu của Linh Hương ạ. E đây lúc trc mang thai dc 4tuần tự dưng bị ngứa vs có huyết trắng á. E sử dụng sản phẩm í mà e hết hẳn luôn. 1 chai 285k mà dùng dc 6-7tháng í ạ

Chúc mom mạnh khoẻ

3y ago

thanks mom nhé. e sanh e bé rồi ạ hihi

Mom chỉ e với ạ

4y ago

Mom kết bạn fb em nhé.

Cảm ơn mom nhé

4y ago

Dạ ko có j mom ạ. Tại e dùng hiệu quả nên giới thiệu cho các mom ạ. Nếu mom muốn dùng sp đó thì ns e biết e mua hộ cho nhé

Ib

👍