️🎉️🎈 DANH SÁCH ĐIỂM CỘNG 7 NGÀY CHIA SẺ

🔥️🎊️🎊 Xin chúc mừng tất cả các bố/mẹ đã hoàn thành xuất sắc thử thách 7 ngày chia sẻ cùng TAP và sau đây là danh sách trúng thưởng: 3 Giải Sách ảnh bìa cứng (20 trang) - Perfect Bind Imagewrap Khổ ngang 11 "x 8,5" - MIỄN PHÍ + #500_ĐIỂM thưởng đã thuộc về 3 mom: - ❄Ryna Nguyen - Mỹ Linh ☘ - Hồng Vân Nguyễn 20 Giải 1000 Điểm dành cho 20 bố/mẹ có lượt tương tác về CMT nhiều nhất sau 3 giải đặc biệt ở trên: Thư Nguyễn Thu Huyen Thi Nguyen Kim Phượng❤️ Phan Gioi Phượng Vĩ ? Nguyen lan Mẹ Khoai *Mai Duong* ⚘Shin Serin ☕ Tien Lang Phương LAN ? Phan Kim Chi Khuê Lâm Khanh Phan Minh Huỳnh Như Hog Hoag Han Le DH Đặng Hồng Lê ♍ Diễm Mẹ An Hồng Phương luu gia han My? ---------------------------------- Các mom trúng 3 giải đầu tiên vui lòng inbox admin để nhận mã voucher MIỄN PHÍ từ album ảnh nhé. Cám ơn các mom đã tham gia nhiệt tình nhé, chúc các mom 1 buổi tối vui vẻ!

66 Các câu trả lời

SORRY CÁC MOM, AD CỘNG NHẦM ID CÂU HỎI. AD VỪA CỘNG LẠI ĐIỂM HÔM NAY: 16:51' 03/08/2021, CÁC BỐ/MẸ KIỂM TRA NHÉ

3y ago

Mom G nt bên facebook cho ad cho nhanh nè, sợ bên này nhìu cmt quá trôi ad ko thấy

klq nhưng dạo này ad chịu khó thêm icon vào bài post gê 😂 pháo bông, bóng bay, lửa chái đồ😂

3y ago

😂😂😂

game này tại nhiều m bị lỡ 1 ngày tưởng ko tham gia đc nữa, nên nhiều m ko tham gia đc nè

Hình như là trò này các mom tham gia ít thì phải 30 mom cuối 500₫ chỉ có 7 mom thôi

3y ago

Trò này hơi lâu các mom chơi trò câu đố thì nhiều

òa.. có tên mình kìa. Cám ơn ad và các mom đã like và cmt cho mình 🥰

AD ĐÃ CỘNG ĐIỂM HẾT RỒI CÁC MOM NHA! HQUA: 2//08/2021 LÚC 12H30 MẤY HƠN

3y ago

chưa dc cộng điểm ad ơi ktra lại dủm

chúc mừng các mom nhé. thi like là lúc nào cũng bị thua 🤣🤣🤣

3y ago

Có giải là vui òy mom ơi hihihi

phải mình ko ta hihi. ad ơi mình chưa được cộng điểm

3y ago

dạ chưa ad ạ. ad ktra dùm với ad ơi

chúc mừng các m nha.ai tham gia cũng có quà.hihi

Đây là danh sách được 1000đ đúng k các mom