Mga soon to be mommies, nag change ba kayo ng skin care nyo especially toner when you got pregnant?

Currently using COSRX Low PH Niacinamide Micellar Water

Mga soon to be mommies, nag change ba kayo ng skin care nyo especially toner when you got pregnant?
9 Replies

yes, mula nung napreggy ako, cetaphil wash at cream na lang ginamit ko at tinigil ko muna yung iba. niacinamide and HA is ok for preggy based sa studies but better go to milder and safer options na lang po. or pwede mong i-ask kay OB na lang just to ber sure..