Best and cheap formula milk?

Currently feeding her similac, but ang mahal nya kasi so naghahanap kami ng mas cheaper formula, we tried s26 gold so far ok naman kaya lang umaga tumae sya ng onti tapos matubig tapos nung tanghali tumae ulit sya ganun parin so sabi sakin baka daw nagtatae dahil sa milk so itigil ko po ba? And ano po marerecommend nyo?

1 Reply

continue mo lang sis o consult sa pedia kasi my mga level ng scoop na pagsasamahin ung old sa new one niya.. my mga nkapag try na dto niyan sana may makapagturo sau 😁