What is your favorite meal?

20 Replies

I love samgyupsal esp unlimited haha almost natry ko na lahat ng samgyupsalan dito samin. Pero when i got pregnant kahit sa picture ko lang makita parang ayaw ko na kainin parang nadidiri ako. Ang weird pag preggy. Hahahaha

Pinoy dish na pang masa like tuyo, itlog na maalat, inihaw na talong, nilagang okra at bagoong. Yan talo talo na yan.

Pinoy foods pa din para sa akin yung mala-boodle fight ang dating. Solve na solve ang chibugan nyan.

I'm into Filipino dishes too. Mahilig kami mag eat all you can para madaming choices na ulam.

No offense pero I love chinese food. Cantonese and Taiwanese included too.

true pinoy food walang makakatalo jan...masrl din ang western food..

Favorite namin ni partner ang samgyupsal and italian food 😊

Pinoy food. Dun na tayo sa panlasang pinoy. 😁

Lasagna with garlic bread on side 😋

Korean BBQ..Mahal lng pero sulit❤️