pimples during pregnancy

currently 7 months na po ako. wala akong pimples sa mukha pero nagkaroon ako ng tiny bumps na mukhang pimples sa chest, back at shoulders. itchy din sya pag mainit, sa mga nakaexperience ano po ginawa nyo? im using cetaphil nga po pala.

1 Reply

ako naman baliktad may mga pimples ako pero di gaanon ka dami nung hindi pa ako buntis.. Pero nitong na delayed na ako wow kinis 😄. Hanggang ngayon.. Ako baby soap lang din. Siguro yan yung tinatawag na singaw ng katawan ng pagbubuntis.