Balik-alindog

Currently at 37 weeks. Mga mamsh na kasing payat ko sa first picture, bumalik po ba ang katawan nyo after nyo manganak? Ano pong pwedeng gawin?

Balik-alindog
21 Replies

Yung kapatid ko po parang di nanganak. May time pa na sumobrang pumayat siya kasi ayaw tumigil magbreastfeed ng pang 3rd baby niya. Kami na lang nagsuway sa kanya kasi para na siyang may TB sa pagkapayat kahit kain ng kain at di nageexercise. Pinatest din namin thyroid normal na lang. Ngayun gaining na siya ng weight naman.