No signs of labor

Currently 37 weeks and 1 day, closed cervix parin Ako pero manipis na daw according to my ob, nag IE ako. Mga ilang days po kaya bago mag open cervix ko? Second pregnancy Kona po ito.

6 Replies

depende po yan sa katawan mo e esp sa cervix mo. meron po kaai n inabot na ng edd di bumuka ang cervix. merong 1week merong 2weeks. iba iba. sa experience ko, 38w3d ako naIE at 2cm ako nun. then after 1week IE ulit (since every week IE at check up na) 3cm ako nun tapos (3 days na lang edd ko na. sinabihan na ko ng OB ko na incase na di pa ko magctive labor, balik ako ng edd ko sa DR at iaadmit ako for induced labor. kinausap ko lang baby ko nung day na yun sabi ko labas na sya para di na mainduced mommy nya (dahil super sakit ng induced bbased sa 1st pregnancy ko) at ready na lahat sya na lang ang kulang, ayun kinabukasan naman dininig nya yung pakiusap ko at ready na nga sya, nag 6cm ako agad at diretso na nakapanganak. 39w5d yun. walang primrose o any lakad, more on tulog ako at dasal at usap lang kay baby. basta hintay ka lang talaga

12mo ago

second pregnancy Kona po ito. and sa pag kaka alam ko pag pangalawa na di na inaabot ng 39-40 weeks. and nag preterm labor din Ako sa first baby ko

Hello sis ganyan din ako noon sobrang nangangamba sa second baby ko 37w til 39weeks puro 1cm ako pero di pa ako active labor madalas lang sumasakit yung puson at mabigat yung pwerta ko. Pinipilit ko lahat gawin para manganak ako pero nagdasal lang ako tas narealize ko na si God lang nakakaalam kung kelan ako manganganak basta tiwala nalang ako sa kanya. Pero umiinom ako palagi ng Evening primrose capsule ba yun nireseta ng ob ko pampalambot ng cervix. Tas panay din ako inom ng pineapple juice gumagawa ako ng sarili ko nagpipiga ako tas naglalakad palagi 30mins straight sa paglalakad then pahinga tas 30mins pabalok pauwi 😄 then malaking tulong din yung yoga na pampaopen ng cervix search ka lang po sa yt. then saktong sakto sa duedate ko 40weeks sakto lumabas baby ko. ☺️☺️ Thanks God na normal ko yung baby ko 3.7kg sya nung nilabas ko.

sabi ng sikat na OB ang naiinip daw ay na-c CS wag naman sana momsh hehehe anyway ok lang yan normal yan until 40weeks if wala pang progress ng 40weeks don kana po magpaconsult also observe and monitor mo po kick ni baby 😊

it depends po, tsaka too early pa naman full term kana pero maaga pa para magexpect ka na magopenbagad cervix mo iba inaabot pa ng 39-40 weeks bago magopen ang cervix. waiting kanalang mommy lalabas din yan si baby

12mo ago

well sa pagkaka alam kopo Kase 37 weeks pataas ay full term na, according din to my ob. and nag preterm labor Ako sa first baby ko so curious lang Ako kelan mag o open cervix ko. this is my second pregnancy na and usually alam ko pag second pregnancy Hindi na inaabot ng 39-40 weeks.

easyhan mo lang ay lalabas naman yan kung kailan niya gusto.

Lakad2x ka lang sis umaga at hapon. Squat2x din.