Iron Deficiency

Currently 26 weeks na po ako, 2nd baby. 2 months na po minomonitor ng OB yung hemoglobin count ko kasi sobrang baba, inadvise niya ko na mag 2x intake ng ferrous sulfate then after 1 month nagpalaboratory ako mas bumaba pa yung hemoglobin count. Bakit po kaya parang hindi inaabsorb ng katawan ko yung iron supplements?

1 Reply

Tuwing kelan nyo po iniinom yung iron?

2y ago

Ahh tama naman po. Usually po kasi empty stomach for better absorption. Ask nyo na lang din po si OB kung ano pa pwede gawin.