anemia pregnancy (low hemoglobin level)

anyone here na hindi gumaling ang anemia even after mag iron supplements for a couple of months? noong hindi pa ako preggy, anemic na talaga ako..then nang mag buntis, mas bumaba pa ang count... (9-10) edit (after 3 months of previous post) kahit anong kain ko ng rich in iron foods, walang epekto. iron supplements wala ring epekto. kaya last resort ng hematologist ko, undergo ako ng iron-iv infusion. 🙂 saka lang nag normal ang blood ko. ok na 😊👍

1 Reply

Kain ka po ng kamote tops na gulay tsaka beef po tsaka liver. Nun ako, bumaba ng husto nun nanganak ako kaya may binigay sila sakin na gamot buti nalang nag normal naman. although anemic na talaga ako even before pregnancy.