low hemoglobin

sino po nakaranas ng Iron Infusion? ung tuturukan ka ng iron. kasi 2 months nako umiinom iron, 2x a day pabagsak ng pabagsak ung hemoglobin ko. una 100 then 97 then now 75 na ?

1 Reply

Ako almost maturukan na ko nun. Kasi baba din ng hemoglobin ko 2 weeks bago ako manganak kaya sobrang worried yung OB ko pero pinagtake nya muna ko ng ibang gamot na mas mataas ata yung iron, from 96 naging 111 in 1 week.

5y ago

Sabayan mo ng nilagang malunggay, inumin mo yun. Pati nilagang talbos ng kamote. Ayun sinasabay ko sa Iberet nun e. Kasi malapit na ko manganak nun kaya kailangan tumaas kasi hindi daw tatanggapin sa lying-in kapag mababa yun.