Curious lang po, nakakaapekto po ba yong pagsuot ng backless, sa paghina ng gatas, yong nalalamigan daw po ang likod sabi ng matatanda, totoo po ba yun?

4 Replies

Not true. I'm sure it's one of the breastfeeding myths again. Parang pareho lang yan ng wag mgbreastfeed after maligo kasi malalamigan or pag pagod, etc. You may join the Breastfeeding Pinay groups on Facebook kasi madaming lactation experts dun to help you with concerns like this.

newbie here... thanks po. Nakakatulong yung mga nababasa ko. dagdag kaalaman. nasagot ung ibang tanong sa isip ko. thanks po

Sabi sabi lang po ito. Ang nagpapahina po ng gatas ay kung wala na talagang dumedede or nagsisimula ng bumitaw yung bata.

Hindi totoo na nakakapagpahina ng milk pag nalamigan ang likod ng mommy. Another myth.