???

Totoo po ba Yong kasabihan Ng manga matatanda kapag daw may kasama ako buntis sa bahay mahihirapan daw ako mag labor . Nag labor na kase ako kaso parang nahihirapan ako halos Wala pa ako tulog puro lakad lakad Lang ako pero sobra sakit na sya tapos may lumabas na saken mucus plug . Buntis din kase Yong kapatid ko kasama ko sya sa bahay

2 Replies

Not true lahat po ng manganganak na nahihirapan maglabor.. masakit po talaga ang paglelabor kahit pa sabihin mong pang limang anak mo na yan.. :)

prayin for ur safe delivery 🙏