Pls pinge po advice mga sis

Totoo po ba yong aswang? Paminsan po kasi may mga pusa dito sa kapit bahay namin ang iingay nila at paminsan pumapasok pa sila sa bintana namin kaya natatakot ako baka kasi totoo yong pamahiin ng mga matatanda. 17 weeks and 2 days na po ako #1stimemom #firstbaby

2 Replies

hi. Wala naman pong masama Kung maniwala tayu sa pamahiin po.advice ng nakakatanda para Iwas sa masamang elemento mag dik dik ng bawang at ilagay sa bulsa dalhin ito kahit saan magpunta lalo na Kung gabi

ak lagi nakaipit skn un asin at isang ngipin ng bawang pnagsama k un at nlagay sa plastic at itinahi sa pulang dmit un kc sb nla kht nsa bahay lng suot suot k