Buntis po ba ako malabo po kasi yong isang line nag research ako sa google positive daw totoo po ba?

buntis po ba ako malabong malabo po yong isang line 4weeks delay po

Buntis po ba ako malabo po kasi yong isang line nag research ako sa google positive daw totoo po ba?
2 Replies

matagal napo ako nag ppt nong march 10pa so 6days na bukas mag 1week na pwede naba yong mhei

try mo ulit pt nextweek momsh

1y ago

nong march 10 pa po yang pt ko so 6days na bukas pwede napo bang umulit