About SSS late filing of MatBen

Curious lang po ako. Can I still claim Maternity benefit after giving birth for 3 years already? Napanood ko kasi na kapag less than 10yrs old un bata pwede pa. May hulog ako ng March 2018-Aug2018 nanganak po ako nung Sept 2019. Thanks. Sana may sumagot😊

5 Replies

Na confirm ko po na pwede pa sya ma claim😊 ask ko lang if di ba mag kaka problem kapag sabay ko i claim un matben ko nung 2019 tska yung ngayon year? Preggy po ako sa 2nd child ko..

1y ago

Di mag pasa ka online

halos same case tayo mi hehe ganyan din concern ko e. magvivisit nlng ako sa sss near me. hehe

Yes. Ako nag late filing ako. 7 years old na anak ko non.

Yes as long na may contribution ka sa qualifying period mo

1y ago

Chineck ko qualified naman. Employed pa ksi ako nung time na yun. Pano kaya i file un

better to visit SSS