11 weeks na pala akong preggy (January 27, 2019)

Curious lang ako mommies, hindi ko kasi alam na preggy na pala ako noon, nakapag pa xray ako for my APE (Nov), Nagka UTI din ako first week ng Dec and uminom ako ng antibiotics, etc. Nag shot din ako noon 3 parties siguro (Dec), uminom ako ng gamot ko sa ubo like antibiotics, etc for one week then lahat ng kinakain ko sinusuka ko nga akala ko dahil sa ubo ko yun (Dec). Mahilig din ako mag pa full body massage noon (Dec-Jan). First attempt ko mag try ng PT was Jan. 7 pero negative siya then nagsusuka na nga ulit ako parang laway lang, one time, may yellow siya, sabe mag PT daw ako then nag try ako, nung January 27 nga, it's positive. Pero nung nalaman kong preggy ako, every month nag papa check up ako, nainom din ako vitamins & milk, sinusunod ko si ob. I am 6 months preggy na and lagi niya sinasabe saken na kumpleto naman daw body parts ni baby at okay naman daw kameng dalawa. May possible bang maging unhealthy si baby or Abnormalities?

1 Reply

Makikita yan pag Pre-natal mo sis.. Sabihin mo sa ob mo makikita nila c baby sa. Loob every Pre-natal mo sis