Curious Lang Po

Nagkasakit po ako nung Dec. 12-15, UTI po pero di ako uminom ng any antibiotics, paracetamol lang for the fever. After nun iba pa rin pakiramdam ko kaya nag PT ako, Dec. 27,2019 positive result. I was so happy. Nagtry ulit ako mag PT Jan. 3, 2020, positive ulit. And ngayon iba na nafifeel ko. Nasusuka after kumain, madali mapagod, mainis, may food cravings na rin.. Hindi pa ko nagpapacheck up sa ob ko pero possible po ba na preggy talaga ko? Btw, yung breast ko parang may changes rin tas ang sakit nia na parang bumibigat.

1 Reply

Ganyan din ako dati momsh ngsusuka, palaging pagod, wala din sa mood yan po ang mga symptoms ng buntis meron din iba hindi naman nglilihi

5y ago

Twice npo momsh.