u ndergone XRAY during my 3rd week

i was suppose to have my period nung first week ng dec pero minsan later ng 1st week ako nagkakaron. natanggap ako sa job nung first week and they require me to undergo pre employment medical, so kailangan ng xray. Dec 6 nun and di ko maremember kung ano last day ng peruod ko so sabi ko parang first day ng second week ng nov. kasi iniisip ko magkakaron na ko anytime that week. so nag pa xray ako. so dec 9 na wala pa din akong period nagtaka na ko kasi ang sakit na ng boobies ko and lagi ako naiihi, so nag pt ako nag positive then nag pt ult ako dec 14 positive ulit. ?? sobrang worried ako kasi nag pa x ray ako di ko alam preggy na pala ako ??? posible po ba na magkaron ng complications? ?? pero wag sana

2 Replies

Musta n po baby nyo? Gnun dn kc ngyri sakn.. nkpg xray aq ng d q alam n buntis aq. Huhuhu...

4y ago

ok na ok Naman po si baby thanks God, healthy po and chubby❤️

Trust God lang sis. Wag ka masyado magworry. Pray lang na magiging ok c baby