rặn è è

Cu nhà e đc 24ngay tuôi. Dạo nay con hay rặn è è đỏ măt vs vặn người suôt. Cho bú xong đặt xuống la vặn không biet co bi s k ạ momg dc tư vấn

7 Các câu trả lời

Con mình bs kê cái này nè. Thuốc của Pháp được nhập khẩu, có bán ở tất cả các bv có khoa Sản hoặc khoa Nhi ở Sài Gòn. Dành cho bé từ 0 tháng tuổi đó mom. Mom đọc ngay dòng có chữ nhủ nhi ấy

M bo sung vitamin d 3 cho be nha https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Mom bổ sung vitamin d3 cho bé nha, loại Aquadetrim cũng đc nè

4y ago

Bán bt mà mom, mình đi mua nè

Mom bổ sung Vitamin D cho con chưa mom. Con vặn mình đó mom

4y ago

E thi bs k kê toa gi het ạ. E ra tiêm thuoc hỏi thi họ lại k bán vitamin cho sơ sinh ạ

Con trong thời gian giãn ruột sinh lý á m ko sao đâu

4y ago

Tại con cứ è r đỏ mat nen mih hơi lo lắng. Có m nói do thíu vitamin d

Con vặn mình thôi m. Ko sao đâu

4y ago

Dạ. Tại con còn rặn è è như đi ị nưa ạ nên e cug lo

.