Positive Swab test

Cs schedule ko ng Feb 14 kaya Feb 8, nagpa swab na kmi ni partner. Negative sya, positive ako. May konting sipon lng ako that time. Kinuha ako ng Cesu Feb 9, dinala ko sa Isolation Facility, i isolate dapat ako for 10 days. Pero dahil dw Feb 14 ang sched ng cs ko, inendorse nila ko sa referral hospital. Napakalayo mga momshies, public sya, walang unan, walang bed sheet, na xfer ako dito nung Feb 12, 6pm, wala mn lng dinner, tapos sinwab nila ko ulit feb 12 9pm, if I test negative dw pauuwiin na ko, if positive pa dn, tuloy ang cs ko d2, Feb 13 today, mag 10 na, wala pa dn result, may nagkukuha ng vital signs ko pero wala mn lng nag uupdate kung tuloy ba cs ko bukas. Btw, ung dalwa kong anak, negative dn, ako lng nagpositive. Sana negative n tong 2nd swab ko, wala nmn ako any symptoms e. Gusto ko ng umuwi, gusto kong manganak sa ospital n gusto ko, pag d2 ko na cs, wala mag aalaga sakin aftet ng operation ko and ang baby mag stay lng sa nicu aalagaan ng mga nurses. Nakakatakot. Puro covid patients pa nmn dito. #pregnancy

Positive Swab test
1 Reply

Hi mommy! kamusta po? Nanganak kna po ba, nagnegative ka po ba?

3y ago

God bless po.