Exercise after birth

Hi cs po ako pwede napo ba ako mag work out like sit ups etc.

2 Replies

Depende po momshie. Ilang bwan nb c baby? Sit ups kpg mg 1yr na sya. Light exercise pwede if less than kc bka bmuka ung tahi. 2 yrs dw kc complete bgo gumaling ng tluyan hanggang sa loob

wag po momshie kung kaka cs mo lang ,ilan buwan na ba si baby ?2 years bago maghilom yan

4y ago

pag mag isangtaon na po si baby pwede na kaya yun. sit ups lang naman po laki po kase tyan ko .lagi nasasabihan na buntis😞😞😞