My chance po ba manganak ng normal un galing ng CS?ang gap ng anak q sa nasundan 8yrs...

Cs to normal delivery

13 Replies

Hello momshie, CS ako sa panganay kasi breech posistion hindi na umikot si baby malapit na ung ulo nya sa pwerta peru d na umikot but after 3 years VBAC na ako at almost 12hrs labor thanks god ayon successful ung delivery.. now im in my 3 pregnancy and im praying to give VBAC ulit.. peru depende yung sa kapal lng matris mo dw.

CS din yung first baby ko dahil sa umblical cord. 6 years ang gap. Pero pinagbawalan ako ng ob ko mag TOLAC after nya ma check yung operating records ko. Dahil sa LOWER UTERINE SEGMENT kind of cs, may laceration yung scar ng 2cm and delikado if mag normal po. Always check with ur ob :)

according to my OB dipende po sa reason kung bakit kayo na CS ng una. if nagtry kayo maglabor or na induce kayo pero ayaw padin magopen cervix nio before kaya kayo na cs, cs padin daw po po yun.pero pag other reason possible po yun mag normal.

2y ago

Ganto din sabe ng ob ko kya CS pdin ako ngaung second baby ko

yung sa case ko sa 1st baby na Emergency CS ako kasi hanggang 6cm lng ko, sabi ni OB pag manganak ulit ako CS parin daw kasi maliit yung pelvis ko.

2y ago

hehe yes mi medyu takot pa ako mag buntis ulit at gusto ko talaga gaya samin nang kapatid ko 5 yrs yung gap namin hehe

dame na po nagvvbac ngayon, search po group gentle birth in the philippines. search sa tiktok, dameng entries po ng mga OB na nagvbac. 🥰

yes po ako cs sa panganay, VBAC sa pangalawa (lying in lang) tas dun ulit ako ngayon panganganak ko dito sa 3 ko :)

Mi hope makatulong itong advice ni dra michelle https://vt.tiktok.com/ZSRaLTNLr/ https://vt.tiktok.com/ZSRaLW33S/

yes may mga succesful vbac naman po. depemde din po sa health nyo ni baby

depende sa assessment ng ob mo. hopefully go syo ang vbac pata tipid din

meron .. un ate ko panganay cs, pangalawa normal hehe