My chance po ba manganak ng normal un galing ng CS?ang gap ng anak q sa nasundan 8yrs...

Cs to normal delivery

13 Replies

Hello momshie, CS ako sa panganay kasi breech posistion hindi na umikot si baby malapit na ung ulo nya sa pwerta peru d na umikot but after 3 years VBAC na ako at almost 12hrs labor thanks god ayon successful ung delivery.. now im in my 3 pregnancy and im praying to give VBAC ulit.. peru depende yung sa kapal lng matris mo dw.