Bumukang tahi

Hello cs moms, ask ko lang if normal ba to or bumuka na yung sugat ko? Huhu wala naman ako nararamdaman na sakit. Please reply

Bumukang tahi
21 Replies

di ko alam pero parang ang gulo po ng tahi sa inyo. Cs din ako pero din ganyan yung tahi ko. Mas okay po kung ibalik niyo Po sa oby mo.

2y ago

emergency din ako ate 15 years old ako e ayus NAMAN pagkatahi SAKIN tuyo na tahi sa labas pero mejo kumikirot umiinom nako malamig at maasim di ako nah brebrrasfeeding e