Bumukang cs delivery

Hello mga mamsh ask ko lng kung normal po ba to? Bumuka po ba to or nag keloid lang tlga Sino po dito nakaranas ng cs na nag keloid ang sugat? Ano po ginawa nyo at pinahid nyo Almost 1month na po ako ngayon. Salamat po sa sasagot.

Bumukang cs delivery
13 Replies

wala po akong ipinahid,swerte ko lang na hindi gaanong nagkeloid un cs ko 11 years mula nun maCS ako at sabi ngaun ng OB ko ang ganda ng pagkaheal ng cs ko kc maputi un tahi hindi halata,kaya depende din po yan s pagheal ng sugat natin at sana d2 sa pinagbubuntis ko same din ang result ng pagheal ng cs

ako na cs aq last april... bikini type as in bed rest lang tlaga aq sa haws. dahil ang baby ko hubby at mil q nag aalaga... kaya ok ang cs na tahi ko. d dn sya nag keloid. cgro u nid lang phnga at wag masyado magalaw. para d bmka...

1y ago

sa ob ko po parehas lang ang amnt na bbyaran...

..mas malapad pa sa akin jn 😅😅 keloid dn.. kala q nga bumuka ee.. kc stapler lang after a week tinanggal dn kc ung stapler..

Ganyan din po sakin, depende siya sa skin type and sadly di na po siya maaalis kahit may ipahid na kahit anong ointment.

ako mi ng ka keloid po,, resita ni ob ko sakin it dermatix.. https://c.lazada.com.ph/t/c.Yqi146

keloids dn sakin, 7mos pp. genes dn kasi namin na ma keloids 😅

ganyan din po sakin. almost 2 yrs na since nanganak ako

ako mommy..twice ako nacs tapos same parin nagkeloid

ganyan din po sakin 2 months na since nanganak ako.

ako po mas makapal pa po jan colloids ng akin