Bumukang tahi normal delivery

Mga ilang weeks po magheal ang bumukang tahi? Nagfollow up check up po ako, bumuka po yung tahi ko (3rd degree po). Sabi ng doctor, okay naman daw po yung sugat ko (okay na daw po yung sa loob, walang infection, sa labas po yung bumuka), wait na lang daw magsarado. Sino po may experience na nagsara po yung bumukang tahi, ilang weeks po bago magheal? More than 3 weeks na po since nanganak ako. Salamat sa makakasagot!

7 Replies

same case sakin mamsh 3 weeks nrin aq nanganak. Natagtag aq sa byahe sa pabalik balik sa ospital kse na icu si baby namin after a day nauwi nmin sya. sakin inainom aq antibiotic since bka ngkainfection na sya dahil may nana ns tapos discarded pump ko gatas bawal kay baby ko. nagcclean din aq ng betadine wash tapos hydrogen peroxide 10% vol tapos tap lng ng tissue then lagyan ng scatubex gel. so far naghheal na gang loob extended lng 1 week application ko ng gel pra tuluyan na gumaling yungnlabas

7mo ago

kumusta na po ang sugat niyo? totally healed na po?

Ganyan din po nangyare sakin as in bukang buka kita kong walang tahi tapos nagkaron ng nana ang ginawa ko lang po is 3 times a day langgas ng bayabas inuupuan kopo yun.

7mo ago

nagbuka dn ung tahi sau sis

yung tahi ko din di pa magaling 😞 3weeks na simula nung manganak ako.. sana gumaling na

7mo ago

kmxta mii gumaling nb tahi nia

Ito reseta sakin mumsh baka makahelp sayo. 3x a day ipapahid using cotton buds.

Mih, paano mo nalaman na bumuka yung tahi? Dumami rin ba blood discharge mo?

8mo ago

nakakapa ko po. at yun din po sabi sakin ng doctor

gnyn po ako ngaun kapapacheck up ko lng😭

8mo ago

ano po yung ointment na binigay po sainyo

depende sa katawan mo po.

8mo ago

magsasara naman yun noh po?