tahi

Ask ko lang po sa mga na cs kung yung tahi nyo ba ay kusang nawala yung tali nya ?? Sakin po kase mula nung niresetahan ako ng cream napansin kong nawala na ng nawala paunti unti yung tali sa tahi ko

2 Replies

paano po ginawa nyo? cs dn ako bikini cut sabi kc bumalik ako tatanggalin ung tali kso d npo ako nkabalik kc busy sa pag alaga

Nttunaw ung tahi nung sakin. Kusa nawala

2y ago

ano pong cream yn? d n po kc ako nakabalik sa ob kc busy napo ako mag alaga.