for CS mom

hi sa mga CS mom jan, meron po ba na ganto ang nangyare sa tahi nila? ano po ang ginawa nyo? ayoko po kase magpacheck up gang maaari eh. 1month en 8days na kami ni baby napabayaan ko yung tahi ko siguro 2weeks palang kami non kase natuyo na sya diko na tinakpan at inespreyan kaya naging sariwa ulit tas buhat pa ko ng buhat sa baby ko kaya lalo siguro naging ganyan 😩😞

for CS mom
2 Replies

hi po..kelangan po bumalik sa o.b niyo para macheck. mahirap kasi kapag ngka.infection po kayo..

momsh need mo ipacheck yan.