CS Moms

CS ka din ba? Bumuka din ba ung tahi mo??

26 Replies

Me po momsh. Hindi naman bumuka tahi ko kahit pa magkasunod na taon aq na cs. Self discipline din po sating mga cs ang need natin, like wag muna magbuhat ng mabibigat, taz ung mga galaw at gawaing bahay mejo pili lang at ung kaya lang. Aq nun focus lang kay baby up to 2mos taz balik normal na after pwera buhat sa mga mabibigat.

Oh noh! Gamit kayu ng girdle para limited movement ng skin nyo.. Akala ko nun bawal kasi maiipit pero OKs nmn sabi OB para may support wag lng ungmahigpit talaga na di kna makahinga

CS ako sis pero di bumuka tahi ko.. di pwede mas mabigat pa sa bby ang e carry. ako talaga ng care sa tahi ko.. sometimes i pressed the sides to see if may lalabas na liquid.

CS lahat ako sa tatlong babies koh pero di naman bunuka tahi koh, nasa pagbubuhat po ng mabibigat kaya po napwepwersa yng tahi...

CS 🙋‍♀️ pero hindi bumuka ung tahi ko sis.. sobrang ingat lang. nakakatakot kasi.hindi ako nagbubuhat ng mabigat

Cs na po ako sa 2 kids ko 3 yrs same agwat nila di naman po bumuka...tas pang 3rd baby ko ngayon cs ulit ako sa nov.

5y ago

33 this aug po...depende sa hospital if allowed na kayo sa age nyo...po...ask nyo lang sa ob nyo mommy....ako kasi cs for 2 kids tas pang 3rd baby ko cs padin sabay na legation ko...

C's here.. bumuka PO nung frst C's ko ..akala ko mamatay nako.. pero gumaling Naman din po..

4y ago

Paano nyo po nalaman na bumuka tahi nyo?

Hndi po. Tapos due ko na sa August 1yr 5months pa lang baby ko Ok nmn po ung tahi ko.

Five years ago ako nanganak via CS so far never sya bumuka. Wag ka muna mgbubuhat sis

Sakin Hindi naman. Ingat Po kayo sa pagkilos kilos wag din nagbubuhat Ng mabibigat.