cs moms

Hi sa mga cs momies po dito . Ask ko lang if puwede po ba bumuka ang tahi sa loob kahit hill na ang tahi sa labas Thankyou po

4 Replies

Nangyari sa akin yan. Bumuka sa loob. Guess what... 8yrs ago na un cs ko sa youngest son ko. Yes...it happens. Ang nangyari binuka ulet un tahi ko. 100k mahigit nagastos. Too bad...

2y ago

Pano nio po nalaman na bumuka tahi niyo sa loob ? Any sign po? cs ako sa dlwa kong anak ung bunso ko mag4 na sa october . May issue ako ngayon sa period ko kase 1month na kong may dugo first time mangyari sakin ganto . Nagoasched nadin ako ng appointment sa ob kaso sa 9 pa fully book n kc ung ibang date

hi po ano pong signs na bumuka na pala sa loob?

pano nyo po nlmn na bumuka po sa loob ?

Yes po.