CS Moms

CS ka din ba? Bumuka din ba ung tahi mo??

26 Replies

Cs ako sa 2nd baby ko, di naman bumuka tahi ko. Then 3rd baby VBAC 1year age gap

cs ako so far d nmn bumuk tahi ko.limited lng muna gingawa ko.katakot ksi

No po.. ng nagfollow up check ako kay OB after 1 week. Tuyo na po sya.

Sakin naman po ndi po wag lang masyado magkikilos para ndi po bumuka

CS ako, Hindi nmn.. Ingat ka Lang hwag mgbubuhat ng mga mabibigat

Yes, I'm CS of my twins, hindi naman. Staple closure yung akin.

Saken may nag open slight lang may liquud din na lumabas

4y ago

Ano ginawa mo dun sis nung bumuka konti ako din ngayon eh

Wag masyado gumalaw galaw kommy pra di bumhk

yes,always mag binder at wag buhat mabigat

Cs ako pero hindi bumuka tahi ko .