Umiyak ka na ba sa husband mo dahil sa mga cravings?

Voice your Opinion
YES, kasi ayaw akong pagbigyan.
NO, aawayin ko siya if hindi siya pumayag.

1370 responses

36 Replies

no, kc kung may cravings naman aq nabibili naman nya at ok lang sa akin na kahit hindi mabili agad pwede sa akin kaht 1 week or 2 weeks pa bago mabili un cravings q kc minsan ang lau ng cravings q like kalamay ng quezon eh.. ad2 aq sa laguna mag iintay aq ng uuwi sa quezon para mabilhan aq,espasol n luto ng kaibigan ng hipag q magiintay din aq kung kailan xa gagawa o kaya kung makakasama sa amin ni baby di q na talag kinakain tulad nun talbak prutas gubat xa na sobrang daming buto na kapag kinain q for sure mahihirapan aq dumumi, nagawan nmn ng paraan na makakuha nun kaso tiningnan q lang talaga xa hindi q n kinain,alam q nmn pati na hindi lahat ng gusto q mabibili agad ng asawa q pagod xa s trabaho tapos mag aasikaso pa d2 sa bahay pagdating nya kc bawal aq magkikilos bedrest lang aq kaya di q na sinasabayan ng kaartehan q intindihan na lang

1y ago

same Tau bedrest dn Ako Kya nakaka awa dn sa Asawa ko sa knya na nga halos lhat Ng Gawain mg inarte pa