Uống nước gừng nhiều có tốt không mọi người?

Covid kéo dài mãi làm e cứ thấp thỏm. Dù có tiêm đủ mũi thì vs người già hay bệnh nền vẫn có nguy cơ cao. Bố e thì ngày nào cũng uống ấm trà gừng, nói là tăng đề kháng, hệ miễn dịch vs giúp lưu thông máu tốt cho tim mạch. E lại sợ gừng nóng ko tốt cho dạ dày của bố. Các chị em cho e chút thông tin về việc uống trà gừng vs chứ e thấy nhà nhà đều uống cái này phòng dịch ạ

Uống nước gừng nhiều có tốt không mọi người?
9 Các câu trả lời

Nước gừng tốt cho sức khỏe như thế nào thì đúng như lời bố bạn tốt cho tim và đề kháng, giải tỏa căng thẳng. Nhưng tốt nhất là nên uống buổi sáng, ko nên uống buổi tối do tính chất cay nóng của gừng sẽ làm kích thích hệ tiêu hóa và hệ tuần hoàn làm cho cơ thể hưng phấn dẫn đến mất ngủ. Trung bình một người lớn chỉ nên hấp thụ không quá 5 gram gừng mỗi ngày thôi nè

Uống ít thôi m nhé. Mình đoán bác chắc cũng phải trên 50 rồi. Thường càng già thì huyết áp càng cao mà trà gừng thì ko nên sd đối với người huyết áp cao đâu. Dù là ko bị huyết áp cao thì cũng nên uống vừa phải thôi ko uống quá nhiều nhé

gừng rất tốt thật nhưng uống nhiều thì lại nóng trong người mom nhé, chỉ nên uống 1 lượng nhỏ thôi mom.

Tốt nhưng đừng quá nhiều nè mom. Cái gi nhiều quá lại không tốt ý

tốt thật nhưng dạ dày k tốt thì k nên uống nhiều á m..

Uống vừa đủ thôi Mom, cái gì nhiều quá cũng ko tốt nè

uống lượng vừa phải thôi m

cái j nhìu quá cũng ko tốt mom

uống lượng vừa phải thôi m