Nước uống giúp trẻ tăng sức đề kháng ko các mom?

Tình hình dịch căng thẳng quá mà bé nhà e mới 4 tuổi, bình thường mỗi lần chuyển mùa là sỗ mũi, ho nên e sợ miễn dịch của bé ko tốt để phòng bệnh. E vs bố bé thì vẫn đi làm nên càng lo dù có sát khuẩn kỹ thì vẫn ảnh hưởng đến bé. Các mom làm gì hay cho bé uống thuốc gì để tăng sức đề kháng chia sẻ giúp e vs ạ. E cảm ơn

Nước uống giúp trẻ tăng sức đề kháng ko các mom?
8 Các câu trả lời

Mom mua thêm cho con sữa chua trái cây nha, loại bán ở siêu thị hoặc mua sữa chua trắng về xay với các loại trái cây như dâu, chuối, sữa tươi. Mỗi ngày cho con uống nước chanh, nước cam, ăn đủ chất đa dạng để tăng sức đề kháng. Hoặc mom làm trà đào cam sả cho con, vừa giàu vitamin C, giúp kháng viêm, còn sả hỗ trợ trị cảm. Mua gói trà đào túi lọc rồi cắt cam với sả pha vào cho con.

Ngoài uống nước mom có thể cho biết uống các loại nước ép hay sinh tố trái cây như cam, chanh, bưởi có vitamin C tăng đề kháng tốt lắm. Mà lúc làm sinh tố cho bé mom đừng cho nhìu sữa đặc quá nha. Bữa chính thì mom làm mấy món có nhìu rau củ, trứng, ngũ cốc cho con, xế chiều thì cho con ăn một hũ sữa chua. Đây đều là những món nhiều chất xơ và vitamin đó mom

Nc cam, nc quýt mom ơi, dễ uống mà lại rẻ :)) Đang mùa cam với quýt dường mom cứ mua nhìu nhìu về vắt nc uống cả nhà, tăng cả đề kháng cho bme nữa, Bé mà thích rau xanh, hoa quả thì làm thêm cả nc ép cà rốt, trà đào cam sả, nước dứa cam dâu. Nc uống kết hợp cả ăn uống, vdong, nhà cửa sạch sẽ mới có tdung nha

m cho bé uống nhiều nước ấm, nước cam và ăn uống đủ chất để tăng đề kháng nè

Mom cho bé uống nước cam, ăn quýt, bổ sung các thực phẩm giàu vitamin cho bé nè

mom cho bé uống nước cam ăn uống đầy đủ chất để tăng sức đề kháng

Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, thêm trái cây vitamin C vào cho bé nè

Nước ép trái cây cũng ok nè..