Thai 34w. Mình bị nóng rát cổ họng,Lên mạng tìm hiểu thì thấy nên dùng trà gừng, tắc với mật ong

Hạn chế ăn đồ dầu mỡ,cay nóng,uống nước ấm,ăn thức ăn loãng như soup,cháo, nóng rát cổ họng do e bé càng to nên nội tiết tố thay đổi,thức ăn xuống dạ dày nằm trong đó nhưng tiêu hóa lâu hơn trước.3 tiếng trước khi đi ngủ không nên ăn gì,vì lúc này dạ dày khó tiêu...chia nhỏ bữa ăn nữa nhé! Đặc biệt nên ngủ kê cao đầu để tránh trào ngược dạ dày và nằm nghiêng trái nhé!nó không ảnh hưởng đến e bé nhưng sẽ Ảnh hưởng đến mẹ bầu,ăn k ngon,K đủ chất cho con. Mình mới phát hiện ra ăn mứt gừng êm nè các mom,mà cay muốn nổ lỗ tai.mứt gừng Ck mình làm.hihi Gửi thông tin đến những mom có tình trạng nóng rát cổ họng như mình.😊#Chia_sẻ #tập_đầu_làm_mẹ

Thai 34w. Mình bị nóng rát cổ họng,Lên mạng tìm hiểu thì thấy nên dùng trà gừng, tắc với mật ong
12 Các câu trả lời

Hữu ích cho mấy mom đang mang thai bị nghén hoặc bị nóng nè

hữu ích cho những mom thai nghén nè

hữu ích, cảm ơn mom đã chia sẻ

hữu ích, cảm ơn m đã chia sẻ

cảm ơn mom đã chia sẻ nhé

cảm ơn mom đã chia sẻ

Hay nè. Tks mom nhé

rất hữu ích nè

chúc mom nhiều sk

Hữu ích quá đi