Dầu gừng..

Sau sinh dùng dầu gừng giữ ấm tốt kg các mom? Tham khảo đủ kiểu rồi thấy dầu gừng là giá hợp với túi của mình nhất!

2 Các câu trả lời

Nhé dùng thì dùng dầu tràm hoặc khuynh diệp Còn mom thì ngâm gừng với rượu khi nào sinh dùng bóp tay chân bụng cho đỡ mỏi

tui xài dầu tràm và khuynh diệp. Mới nge dầu gừng á 🤔

3y ago

ở chổ t sinh xong hay thoa dầu nóng bàn chân với sống lưng giữ ấm. t nghĩ dầu gừng chắc cũng nóng. chứ cái mùi dầu nóng Trường Sơn t chịu kg nổi😁. khuynh diệp với dầu tràm để bôi cho bé