pa'rant moms..

May cousin ako.. May 2 month old baby sila ng Misis nya. Tapos etong misis nya, nag work agad.. Eto namang pinsan ko house husband sana pero may sideline sya sa baranggay namen.. So ung baby lagi nilang iniiwan saken or sa mama nya na may inaalagaan ding bata dahil yaya sya. Naiinis ako sa girl.. Nagwork work agad wala pang 2 months ung baby kung kanikanino na nila iniiwan. Tapos ung pinsan ko parang ayaw nyang bantayan ung bata pag wala yung asawa nya lagi nyang iniiwan samen.. Minsan di na ko makakilos sa bahay.Eh 6 mos. Pregnant din ako.. Minsan naiistress ako sa baby kasi iyak sya ng iyak ang hirap nya patulugin. Ang sakin lang.. Di naman ako sa madamot.. Naaawa lang dn ako sa baby na hindi mapirmi sa bahay nila.. Parang ung bata pa yung nagaadjust skanila.. Minsan kahit rest day nung girl iiwan pa din samen kesyo may bibilin saglit.. Tapos lagi pa syang kelangang sunduin ng pinsan ko sa work eh alam naman nyang walang maiiwan sa anak nila. Parang lahat kame magaadjust skanilang dalawa. Kainis na minsan. Sorry mejo mahaba.. ✌

53 Replies

wawa nman c baby. Mukang d pa redi sa responsibilidad mga magulang nya. Parang d man lang naexcite sa kanya.. Tsk tsk!

Dapat po hindi nyo muna pinayagan si girl kawawa naman si baby sya pa talaga mag.aadjust sa mga magulang nya haist

Sabihin mo sa kanila sis. Nag bubuhay dalaga't binata na masyado. Kawawa yung baby hindi magulang ang nagaalaga.

Sila gumawa nung baby tapos iba mag aadjust. Kung ako makakapag salita na ako niyan. Lalo at buntis ka pa sis.

sabihin mo..ang lalaki dapat yung maghahanap ng trabaho d ang babae..kapapanganak nga pa niya....hay nko

kawawa naman si baby wala pang binyag palipat lipat na . dapat bantayan niya muna si baby

Ang epal lang nung kailangan pa lagi sunduin. Feeling walang anak lang.

Anoba. Yan walang responsibikidad sana d nalang kayo gumawa ng baby

Kausapin mo sila sis. Di maganda sa bata yan.

No sense of responsibility