suggest pong paraan para makadumi ako . constipated po ako ngaun . 37weeks na po ako . kpag ineri ko nmn baka manganak ako ng di oras .

34 Replies

More water po or try yakult. Ako po yun lang ginawa ko uminom ako kagabi ng yakult kase buong araw di ako naka poop then kaninang umaga okay na ☺ nakalimang saging kase ako kahapon e 😅 kaya hirap ako kahit minsan napopoop na ako wala nalabas. Try niyo po yakult pero wag po kayo sosobra ng inom sa isang araw. Isa lang po dapat pwede niyo din dalawahin pero wag na po kayong tatatlo ☺

More water po., mas makakatulong kung lalagyan ng 🍋 lemon yung water.. Then eat yogurt and papaya po..

Kain ka po ng oatmeal with milk. Try mo rin po uminom ng yakult or kumain ng yoghurt. Then more water po.

Inom k hot water and pag nag poo poo ka buhusan mo ng tubig yung pwetan mo para makadumi ka. It helps.

more water po or papaya po or cranberry juice, yakult 😊kain po nang prutas like apple and pomelo

Pineapple po.. For constipation po and para mag open na din po cervix mo since 37weeks ka na po

Kain ka papaya or avocado momsh..and oatmeal..mataas ang fiber nun..tska mga leafy vegies..

Eat papaya/prunes/raisins/oatmeal/fish rich in omega-3 sis sigurado poops mo dulas lang

Same din po sakin ,More fiber lg po , oatmeal, papaya , apple and more water po .

Kain ka ng papaya at more water lng...wag ka munang kumain ng saging😊