Hello mga mii!!! Ask ko lang ano iniinum nyo para di mahirapan dumumi .. 14 weeks nako

Constipated😰

2 Replies

Nung ako more water lang. minsan yakult and prune juice.. pinakiramdam ko lang. umabot din ng 3 days. 3 times nangyari sakin. since 5 weeks.. then 11 weeks ako nag regulate na everyday poops nako. wag ka masyado umiri wag mo pilitin baka iba lumabas..

1y ago

di nga ako nairi mii .. ngayun lang yung sobra nahirapan ako .. malakas nman ako sa tubig .. uminom ako ng pineapple juice pero konti lang .. try ko yung yakult .. thanks mii☺️

Yakult mii effective saakin

1y ago

thankyou mii sa advice ☺️